tin tức hay mỗi ngày

tin tức zalo - nơi chia sẽ những bài viết hay dành cho mọi người

Home » , , » Doanh nghiệp Đức khảo sát điểm đến, sản phẩm du lịch Việt Nam


(TCDL) - Triển khai Chương trình hành động quốc gia về du lịch năm 2015, Tổng cục Du lịch phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức mời và đón đoàn doanh nghiệp Cộng hòa liên bang Đức đến khảo sát điểm đến, sản phẩm du lịch Việt Nam từ ngày 05-11/9/2015.

Đoàn gồm các thành viên là giám đốc, lãnh đạo cấp cao, cán bộ quản lý phát triển sản phẩm đại diện cho 12 doanh nghiệp lữ hành của Đức đến Việt Nam khảo sát sản phẩm du lịch tại các điểm đến thuộc khu vực trung du và miền núi phía Bắc, duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nam bộ và thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh.
Một số sản phẩm du lịch nổi bật, phù hợp với thị hiếu khách du lịch Đức đã được lựa chọn, giới thiệu tới đoàn khảo sát như: Du lịch văn hóa tại Hà Nội, Hòa Bình, Hội An; Du lịch sinh thái tại Mai Châu, Bến Tre; Du lịch biển tại Đà Nẵng, Hội An và du lịch thành phố tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.
Bên cạnh chương trình khảo sát, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức một số chương trình gặp gỡ doanh nghiệp du lịch hai nước để trao đổi, hợp tác thúc đẩy phát triển du lịch và bố trí đoàn tham gia các sự kiện trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE-HCMC 2015 như: Thăm quan, làm việc tại Hội chợ, tham dự Hội thảo giới thiệu thị trường Đức, Họp báo du lịch quốc tế, Chương trình khai mạc hội chợ…
Ngày 06/9, tại Hòa Bình, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình của tỉnh, Báo Hòa Bình và Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã phối hợp tổ chức Chương trình gặp gỡ đoàn khảo sát, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh. Các thành viên trong đoàn khảo sát đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Tổng cục Du lịch và bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm du lịch truyền thống có chất lượng cao và sản phẩm du lịch mới phù hợp với nhu cầu tìm hiểu văn hóa, sinh thái và nghỉ dưỡng biển của khách du lịch Đức.
Chương trình khảo sát là một trong những hoạt động được Tổng cục Du lịch tổ chức nhằm quảng bá điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn của Việt Nam tại Châu Âu và thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch Đức đến Việt Nam sau khi Chính phủ Việt Nam quyết định miễn thị thực đơn phương không quá 15 ngày cho khách du lịch từ 05 thị trường khu vực Tây Âu, gồm: Đức, Anh, Pháp, Italia và Tây Ban Nha kể từ 01/7/2015.
CHLB Đức đứng thứ 14 trong danh sách những thị trường gửi khách hàng đầu của Việt Nam. Năm 2014, Việt Nam đón 142.345 lượt khách du lịch Đức, tăng 45,7% so với năm 2013. Trong 8 tháng đầu năm 2015, Việt Nam đã đón 96.324 lượt khách du lịch Đức, tăng 1% so với cùng kỳ năm 2014.
                                                                                                                               
\
Nguồn: TCDL

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, thì hãy nhấn nút Like hoặc G+ nhé
Tags: , ,

0 nhận xét to "Doanh nghiệp Đức khảo sát điểm đến, sản phẩm du lịch Việt Nam"

Leave a comment

Quay về trước Next Next

Thủ thuật nhanh chia sẽ những kinh nghiệm thủ thuât hay về window, linux, website, seo

LIÊN KẾT

xếp hạng alexa

Quảng cáo Rao vặt

Thông tin cần biết

Được tạo bởi Blogger.

Tổng số lượt xem trang