tin tức hay mỗi ngày

tin tức zalo - nơi chia sẽ những bài viết hay dành cho mọi người

Home » , » Màn hình iPhone 6S Plus không sắc nét bằng iPhone 6S?

Hôm nay, một tài khoản chuyên đưa tin tức trên trang mạng Weibo của Trung Quốc mang tên KJuma đã tiết lộ thông tin về màn hình của 2 chiếc iPhone sắp được trình làng.
Theo đó, chiếc Apple iPhone 6S sẽ có phân giải 1.125 x 2.000 pixel trên màn hình 4,7 inch, và do đó sẽ có mật độ điểm ảnh là 488 ppi.
Chiếc phablet Apple iPhone 6S Plus lại có màn hình không sắc nét bằng với phân giải 1.242 x 2.208 pixel và mật độ điểm ảnh chỉ là 460 ppi.
Để dễ so sánh, chiếc iPhone 6 hiện tại có phân giải 750 x 1.334 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Trong khi chiếc iPhone 6 Plus hiện tại có phân giải FHD 1.080 x 1.920 pixel và mật độ điểm ảnh 401 ppi.
Ngoài ra, cũng trên mạng xã hội này cũng chứa một hình ảnh tiết lộ về điểm benchmark của iPhone 6S trong đó cho thấy chiếc điện thoại sắp ra mắt của Apple mang chip A9 với xung nhịp 1,8 GHz và có 2 GB RAM.
Thứ Tư này, 9/9, Apple sẽ chính thức giới thiệu ra chiếc iPhone mới. Và vẫn như với các thế hệ iPhone trước đây, Apple được kỳ vọng là sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho người tiêu dùng.
Theo Vinanet.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, thì hãy nhấn nút Like hoặc G+ nhé
Tags: ,

0 nhận xét to "Màn hình iPhone 6S Plus không sắc nét bằng iPhone 6S?"

Leave a comment

Quay về trước Next Next

Thủ thuật nhanh chia sẽ những kinh nghiệm thủ thuât hay về window, linux, website, seo

LIÊN KẾT

xếp hạng alexa

Quảng cáo Rao vặt

Thông tin cần biết

Được tạo bởi Blogger.

Tổng số lượt xem trang