tin tức hay mỗi ngày

tin tức zalo - nơi chia sẽ những bài viết hay dành cho mọi người

Home » , » Bà Susannah được sách kỉ lục Guinness công nhận là cụ bà sống thọ nhất thế giới

Chẳng ai nói rằng ăn thịt lợn muối mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe về lâu dài, nhưng người sống thọ nhất thế giới hiện nay thì không nghĩ như vậy.
Cụ bà sống thọ nhất thế giới nhờ ăn thịt muối mỗi ngày - 1
Bà Susannah Mushatt Jones, 116 tuổi, có một chế độ ăn sáng đều đặn hằng ngày gồm thịt lợn muối, trứng và bột yến mạch. Trong bếp của bà có một tấm biển đề dòng chữ “Thịt lợn muối giúp bạn khỏe hơn mỗi ngày!”
Bà Susannah Mushatt Jones.
Bà Susannah được sách kỉ lục Guinness công nhận là cụ bà sống thọ nhất thế giới vào tháng 7 vừa qua. Bà khẳng định bí quyết sống lâu của mình là “ngủ thật nhiều”. Gia đình bà thì cho rằng bà có được một sức khỏe dẻo dai nhờ tình yêu dành cho gia đình và sự quan tâm dành cho người khác.
Bà sinh ra tại một thị trấn nhỏ gần Montgomery, Ala vào ngày 6 tháng 7 năm 1899. Gia đình bà có 11 anh chị em và bà học tại một trường dành riêng cho những cô gái da màu. Khi tốt nghiệp trung học năm 1922, bà Susannah ở nhà phụ giúp gia đình thu hoạch mùa màng. Sau đó một năm bà chuyển sang nghề trông trẻ và đi đến bang New Jersey rồi cuối cùng định cư ở New York.
Dù chỉ kết hôn một vài năm ngắn ngủi và không có con nhưng “bà rất yêu quý trẻ con,” cháu gái của bà Jones, Lois Judge kể lại với tờ Daily Record.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, thì hãy nhấn nút Like hoặc G+ nhé
Tags: ,

0 nhận xét to "Bà Susannah được sách kỉ lục Guinness công nhận là cụ bà sống thọ nhất thế giới"

Leave a comment

Quay về trước Next Next

Thủ thuật nhanh chia sẽ những kinh nghiệm thủ thuât hay về window, linux, website, seo

LIÊN KẾT

xếp hạng alexa

Quảng cáo Rao vặt

Thông tin cần biết

Được tạo bởi Blogger.

Tổng số lượt xem trang