tin tức hay mỗi ngày

tin tức zalo - nơi chia sẽ những bài viết hay dành cho mọi người

Home » » "Ảo diệu" như đeo ngực giả silicon giá bạc triệu

Loại ngực giả silicon này còn dành cho những người ung thư vú, đã cắt một bên hoặc hoàn toàn vòng một.

Mặc dù ngực lép đang là trào lưu hot trong giới trẻ. Tuy nhiên, vòng một tròn đầy, cân đối vẫn là mơ ước của phái đẹp Việt. Bởi quan niệm của một vài thế hệ chưa thể thay đổi cả xã hội. Thêm vào đó, những bệnh nhân ung thư vú cũng có nhu cầu làm đẹp vòng một của mình sau khi đã phải cắt bỏ chúng để điều trị.
Xuất phát từ nhu cầu đó, cùng với "công nghệ silicon" đã ra đời và trở nên phổ biến từ lâu, một loại sản phẩm nữa được tung ra để đáp ứng yêu cầu của phái đẹp: Ngực giả silicon.
Loại sản phẩm này có cấu tạo y như bộ ngực phụ nữ, có bầu ngực và đầu ngực, màu da, chất liệu silicon có thể co dãn, đàn hồi y như ngực phụ nữ.

Ngực giả silicon ra đời cũng đáp ứng nhu cầu cho những người không muốn đụng chạm dao kéo, đặt miếng độn vào trong ngực hoặc bơm silicon trực tiếp vào ngực- vốn là những cách có thể gây nhiều biến chứng và sợ hãi cho những người không dám thử.
Thêm vào đó, thay vì phải chi từ 50 triệu đồng - 70 triệu đồng cho một lần phẫu thuật bơm ngực thì chị em chỉ phải chi từ 700.000 đồng - 3 triệu đồng cho một cặp ngực giả silicon.
silicon
 Đặc biệt, loại sản phẩm này cũng có kích thước, khối lượng khác nhau để phù hợp với từng vóc dáng cơ thể từng người. Như: 1kg - 1,2kg - 1,4kg - 1,6kg - 1,8 kg,...
Cũng giống như các loại áo ngực, loại ngực giả silicon này cũng có các dạng đeo dây quai trong hoặc dán trực tiếp vào ngực.
Trên nhiều trang mạng, loại sản phẩm này được quảng cáo là có xuất xứ từ Hàn Quốc, chất liệu 100% Silicone y tế đặc. Tuy nhiên, trước khi đồng ý mua hàng, các chị em nên lưu ý kiểm tra kỹ, chỉ lựa chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, nhãn mác đầy đủ, đảm bảo chất lượng.
Ngoài ra, khi sử dụng loại dán trực tiếp, chị em cũng cần lưu ý cách sử dụng, đảm bảo vệ sinh miếng dán để ngực thật không bị dị ứng, mẩn đỏ.

silicon 1

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, thì hãy nhấn nút Like hoặc G+ nhé
Tags:

0 nhận xét to ""Ảo diệu" như đeo ngực giả silicon giá bạc triệu"

Leave a comment

Quay về trước Next Next

Thủ thuật nhanh chia sẽ những kinh nghiệm thủ thuât hay về window, linux, website, seo

LIÊN KẾT

xếp hạng alexa

Quảng cáo Rao vặt

Thông tin cần biết

Được tạo bởi Blogger.

Tổng số lượt xem trang